Tìm kiếm

HOTLINE : 0868737271

Bạn đang ở danh mục :

Tổng hợp các địa chỉ cửa hàng sửa đồng hồ đeo tay uy tín ở Hà Nội

Phụ Kiện Thời Gian xin chia sẻ bài viết này để giúp các bạn tìm được một địa chỉ sửa đồng hồ uy tín ở Hà Nội. Phụ Kiện Thời Gian cũng là đơn vị chuyên bán các loại đồng hồ đeo tay nhưng với lý do khách quan nên chúng tôi không nhận sửa đồng hồ mà chỉ nhận bảo hành của khách hàng khi mua hàng tại Phụ Kiện Thời Gian. Qua bài viết này, cũng một phần sẽ giúp các bạn tìm được địa điểm tin cậy nhất để sửa chiếc đồng hồ của mình sao cho tốt nhất. Lướt qua các forum thì thấy hàng loạt các câu hỏi mà các thành viên luôn đặt ra dành cho chiếc đồng hồ của mình. Nói chung chỗ sửa đồng hồ thì nhiều lắm, quan trọng là người ta sửa như thế nào thôi, có nhiều nơi người sửa xong còn lột đồ của mình nữa hoặc chất lượng thì chả được đảm bảo.

Trên forum tinhte.vn bạn tinhthanlatrenhet có hỏi " Cho em hỏi sửa đồng hồ ở đâu uy tín? - Cần tìm chỗ sửa đồng hồ uy tín ". Câu hỏi này thực sự hơi rộng chúng tôi sẽ chia sẻ ở những bài viết sau. Quay lại với chủ đề chính như ở tiêu đề đã nêu trên, hôm nay sẽ đi tìm hiểu những địa chỉ sửa đồng hồ ở Hà Nội dành cho những người thực sự cần.

Danh sách các địa chỉ sửa đồng hồ uy tín ở Hà Nội

- Các bác có thể qua cửa hàng Alowatch, hiện tại có hai cơ sở sửa chữa tại 114 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội hoặc 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên thay dây da, thay pin, lau dầu sửa chữa các loại đồng hồ Thụy Sĩ, Đức, Nhật. Liên hệ, A Tuyền: 0969 126 500

Trích dẫn thành viên wasetau123 trên diễn đàn otofun: " Hôm trước em qua đây sửa rồi lại ngon lành rồi. Công nhận anh sửa cẩn thận mà giá rẻ thật ! Thanks cụ nhiều nhé " 

- A. Tuấn (091 6616789) + địa chỉ: Số 3 Hàng Mắm - Hoàn Kiếm - Hà Nội nếu bạn nào sửa chữa đồng hồ máy pin thì ok nhé, giá cả ổn và uy tín

Trích dẫn thành viên SpecxX7426 trên diễn đàn otofun: " E sửa vài lần rồi chất lượng ok, đàng hoàng uy tín, đúng hẹn, giá cả ok!"

- Nếu để thay pin tốt và chuẩn các bạn cứ qua cửa hàng Tuấn Dung địa chỉ 63 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội điện thoại 04.22100467 ở đây họ chuyên bán pin các loại và giá cả khác nhau tùy chọn nhé.

- Thông tin các cửa hàng sửa uy tín Phụ Kiện Thời Gian sẽ cập nhật thêm.

Ngoài ra các bạn cũng không nên đem đến các hiệu sửa đồng hồ như: Tân Tân Watch, 11 Hàng Phèn, 13 Hàng Phèn ... ở những nơi như vậy thường giá cả rất cao không hợp lý bị chặt chém là chuyện thường mà chất lượng chưa chắc được đảm bảo.

Trích dẫn thành viên superman trên vnzoom cũng không ngại khi bày tỏ bức xúc của mình: " Đan mạch cái bọn Hàng Phèn đấy làm ăn bố láo lắm toàn là cái j mà gia truyền mấy chục năm xong rồi nó toàn vứt cho mấy thằng thợ học việc ở đấy sửa, nó sửa hỏng *** nó đồng hồ của em (thực ra ko fai sửa mà thay pin + lau dầu, bảo hành 3 tháng) xong kêu em làm nước vào này nọ ko bảo hành, trong khi đồng hồ của em chống nước' và em không bao giờ đeo đồng hồ lúc tắm, đi bơi, kể cả rửa tay ... Trước lúc đấy thì bọn *** đấy bảo em để đồng hồ lại theo dõi 3 ngày sau quay lại, hơn 1 tuần sau quay lại thì nó đang tháo tung con đồng hồ của em ra vứt đấy và thông báo tình trạng như trên. E bực mình cầm *** nó đồng hồ về luôn"

Lưu ý: Đây cũng là một số bức xúc mà khi bạn cầm đồng hồ đi sửa gặp phải, nên trước khi đem đi sửa nên tìm hiểu thật kỹ trước khi sửa. 

Tác giả: Phụ Kiện Thời Gian

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.