Tìm kiếm

HOTLINE : 0868737271

Bạn đang ở danh mục :

Địa chỉ thay dây da đồng hồ đeo tay nam nữ tại Hà Nội

Những chiếc đồng hồ dây da luôn là món phụ kiện thời trang được yêu thích của cả phái đẹp và cánh mày râu. Tuy nhiên trải qua thời gian bạn lại muốn thay mới những chiếc dây để làm mới phong cách với mặt dây cũ đã gắn bó bao lâu thì địa chỉ thay dây da đồng hồ đeo tay nam nữ tại Hà Nội sẽ giúp bạn làm điều này.

Hình ảnh: Các mẫu đồng hồ dây da cao cấp (Da cá sấu, đà điều, da bò ... )

Đồng hồ đeo tay ngoài phần mặt xem giờ tinh tế và thanh lịch thì phần dây đeo cũng rất quan trọng. Đây cũng chính là một phần rất được các tín đồ yêu thích đồng hồ đặc biệt chú ý. Những phần dây với chất liệu da chắc chắn, luôn sáng và bền đẹp, ít bám bụi bẩn và rát dễ vệ sinh cho phép bạn đeo mọi lúc mọi nơi mà không phải lo ngại gì nhiều.

Đặc biệt, bạn có thể chọn loại da mềm hoặc da cứng, chất liệu da bò, da cá sấu, da đà điểu … theo đúng sở thích của mình vì các chất liệu này ngày nay rất đa dạng. Hơn nữa, chất liệu da của dây đồng hồ được nhiều người yêu thích bởi nó mang đến sự trẻ trung nhưng khong kém phần lịch lãm và sang trọng cho người mang nó khi kết hợp với trang phục trong bất kỳ sự kiện nào.

Địa chỉ thay dây da đồng hồ ở Hà Nội uy tín

- Cơ sở: 114 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội

=> Điện thoại: 0969 126 500

Vậy, đồng hồ dây da chắc chắn bền đẹp vậy sao lại phải thay?

Có nhiều lý do để bạn thay dây da cho chiếc đồng hồ của mình. Bạn thích thay đổi một màu sắc và kiểu dáng mới cho chiếc dây da đồng hồ đeo tay của mình, bạn vô tình để chạm và cọ sát vào một vật sắc nhọn mà bị xước, hay đơn giản là bạn thích thay lấy một chiếc dây mới,… vì vậy, bạn cần biết một nơi thay dây da đồng hồ tại Hà Nội giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh: Dây da của đồng hồ đeo tay cũng là một phụ kiện rất được chú ý

Cách chọn địa chỉ thay dây da dồng hồ nam nữ tại Hà Nội

Sự yêu chuộng đồ da của các tín đồ thời trang ngày càng nhiều nhưng khi muốn thay dây da đồng hồ bạn nên lựa chọn shop bán đồng hồ có thể thay dây da đồng hồ để có được sự chăm sóc tận tình và cẩn thận nhất cho món đồ yêu quý của bạn. Bởi ở đây, nhân viên của hàng  sẽ có sự am hiểu tường tận về sản phẩm, loại đồng hồ nam hay nữ, mẫu mã, mặt dây và dây nào phù hợp nhất.  Bạn cũng sẽ có được sự tư vấn và tham khảo đa dạng các mẫu mã dây khi quyết định thay dây da đồng hồ của mình.

Sự chuyên nghiệp sẽ cho bạn sự hài lòng và an tâm khi sở hữu một chiếc đồng hồ thân thiết cùng với dây mới và phù hợp nhất. Một địa chỉ thay dây da đồng hồ nam nữ tại Hà Nội uy tín cho các tín đồ của đồng hồ dây da là Phụ Kiện thời Gian chuyên các sản phẩm đồng hồ nam cao cấp cho phái mạnh. Đến đây, bạn không chỉ có thể chọn được một chiếc đồng hồ cho mình mà còn có thể cải tiến, nâng cấp chiếc đồng hồ cũ của mình với một chiếc dây mới mà bạn thích đấy.

Một số mẫu đồng hồ dây da cao cấp

 

Dây da bò

Dây da đà điểu

Nếu bạn muốn mua dây da, thay dây da cho chiếc đồng hồ đeo tay của mình thì có thể qua trực tiếp cửa hàng của Phụ Kiện Thời Gian để có thể chọn cho mình một bộ dây đồng hồ đẹp và phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi có thể thay pin hoặc lau dầu ... cho chiếc đồng hồ của bạn. Nếu bạn đang gặp trục trặc về chiếc đồng hồ của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ sửa đồng hồ uy tín ở Hà Nội

Tác giả: Phụ Kiện Thời Gian

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.