Cửa hàng đồng hồ Tissot tại TPHCM uy tín nhất ở đâu?

Tìm kiếm

HOTLINE : 0868737271

Bạn đang ở danh mục :

Cửa hàng đồng hồ Tissot tại TPHCM uy tín nhất ở đâu?

Đồng hồ Tissot đã được gây dựng lên trong suốt 150 năm như là một biểu tượng hàng đầu của ngành đồng hồ Thụy Sỹ.  Đó cũng có thể coi như là một nhãn hàng tiên phong khởi xướng nên một nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới.

 
Tập đoàn sở hữu thương hiệu này được thành lập vào năm 1853 và tọa lạc ở núi Le Locle đã trên 150 năm. Tuy nhiên Tissot hiện tại chỉ là một trong những nhãn hàng đình đám của Swatch, ngoài ra còn có thể kể tới như Omega, Longines, Rado, và Calvin Klein. Có thể bạn chưa biết Swatch chính là tập đoàn đồng hồ hàng đầu thế giới với tổng doanh số chiếm tới 25% giá trị thị phần trên toàn thế giới.
 
đồng hồ tissot tại tphcm
 
Tissot dường như là một hãng đồng hồ mang tính tiên phong trong rất nhiều lĩnh vực trong đó có thể kể tới đồng hồ chống từ trường đầu tiên, đồng hồ nhựa đầu tiên (ý tưởng 2001), chiếc đồng hồ đầu tiên đá (The Rockwatch) và thậm chí cả đồng hồ đầu tiên được làm bằng gỗ (The Woodwatch). Những chiếc đồng hồ này còn được đàm nhận chức vụ đo bấm thời gian trong các sự kiện thể thao quan trọng.
 
Đồng hồ Tissot được thiết kế cho những khách hàng có mức thu nhập trung bình trong đó mức thu nhập trung bình ở đây là so sánh với mức thu nhập trung bình của người Thụy Sỹ. Tức nó có giá tối thiểu là từ 250$ trở lên.
 
đồng hồ tissot tại tphcm
 
Chính vì thế khi trở về Việt Nam thì Tissot cũng có thể coi là một trong những chiếc đồng hồ cổ điển khá sang trọng cùng xuất hiện những loại hàng giả và hàng nhái khó có thể phân biệt nếu bạn là người lần đầu chơi đồng hồ. Chính vì thế làm sao để chọn được một cửa hàng đồng hồ Tissot tại TPHCM uy tính cũng là một trong những câu hỏi làm đau đầu rất nhiều người đam mêm đồng hồ hiện nay. 
 
Phụ Kiện Thời Gian hiện tại là một đại lý uy tín của các hãng phân phối đồng hồ Thụy Sỹ không chỉ riêng Swatch. Khi mua hàng ở đây các bạn không cần phải lo lắng mua phải hàng giả bởi chúng tôi đã có dịch vụ hậu mãi chất lượng cực tốt, bảo hành lên tới 5 năm kể cả lỗi người dùng.
 
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu về các loại đồng hồ, khi khách hàng tới đây, các bạn đều được tư vấn một cách kỹ càng nhất. Chúng tôi sẽ tùy theo nhu cầu và tài chính cũng như sở thích của khách hàng để tư vấn lựa chọn ra những mấu sản phẩm đồng hồ phù hợp nhất.
 
 
Một vài bộ sưu tập đồng hồ Tissot tại TPHCM
 
Tuy nhiên, Tissot không chỉ làm cho ‘cổ điển’ theo kiểu đồng hồ. Họ sản xuất một số đồng hồ Tissot thể thao rất hợp thời trang, các T-Touch là nổi tiếng nhất. Đồng hồ này cho phép người dùng truy cập 11 chức năng khác nhau bằng cách chạm vào kính trên mặt đồng hồ. Trong số các chức năng có sẵn là Nhiệt kế, Phong vũ biểu, đo độ cao, la bàn và Mét / chuyển đổi Imperial. Để nhấn mạnh tính hiện đại của nó, vỏ có sẵn trong thép và titan với màu trắng, trở lại hoặc quay số bạc. Các dây đai cũng rất hiện đại với màu xanh, da trắng, thép hoặc cao su – dây đeo cao su trông đặc biệt tốt ở Orange. 
 
đồng hồ tissot tại tphcm
 
 
Với tên tuổi như thế cũng không bất ngờ khi Tissot chính là thương hiệu mang lại doanh thu khổng lồ cho tập đoàn Swatch. Nó đã đóng góp rất nhiều cho người yêu chuộng đồng hồ cũng như ngành công nghiệp đồng hồ có thể phát triển lừng lẫy tới hiện tại nói chung. 
 
Với tuổi đời đã hơn 150 năm giờ đây Tissot đã vươn tới hầu như mọi ngóc ngách trên thế giới với 150 quốc gia và vùng lãnh thổi. Bạn có thể bắt gặp những người đàn ông lịch lãm đeo chiếc đồng hồ Tissot ở bất cứ nơi đâu. Với phương châm “Innovators by Tradition” và một phong cách độc đáo, không ngừng sáng tạo, mẫu đồng hồ Tissot luôn thu hút đông đảo sự chú ý của giới yêu đồng hồ.
 
Hãy tới với Phụ Kiện Thời Gian- cửa hàng đồng hồ phân phối đồng hồ Tissot tại TPHCM chính hãng. Không một nơi nào bạn có thể tìm được một chiếc đồng hồ chất lượng tốt cùng dịch vụ hậu mãi, bảo hành cùng tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên như ở đây. Cửa hàng hiện tại đã có tuổi đời trên 4 năm, là địa điểm ưa thích của giới chơi đồng hồ trong toàn quốc đặc biệt là TPHCM.

 

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.