Sự thật ít ai biết về những chiếc đồng hồ Reef Tiger của Đức tại Việt Nam

Tìm kiếm

HOTLINE : 0868737271

Bạn đang ở danh mục :

Sự thật ít ai biết về những chiếc đồng hồ Reef Tiger của Đức tại Việt Nam

Đồng hồ Thụy Sĩ luôn là thước đo chuẩn mực mà các nước khác sản xuất đồng hồ như Nhật Bản, Nga, Mỹ ... còn phải học hỏi rất nhiều. Nhưng ít ai biết rằng trước khi những chiếc đồng Thụy Sĩ được nhiều người biết đến thì Đức mới là những người khai phá cho nền công nghiệp đồng hồ. Cho đến nay những chiếc đồng hồ của Đức đã được cải tiến rất nhiều, từ những chiếc đồng hồ được thiết kế tối giản thì nay cũng đã được thay đổi. Giá trị của những thương hiệu đồng hồ Đức chỉ đứng sau Thụy Sĩ một bậc, tại sao tôi lại nói thê? Bởi vì nói về mức để sở hữu một chiếc đồng hồ Đức cao cấp bạn sẽ phải bỏ ra với mức giá khoảng 3000USD đến 5000USD cho các thương hiệu nổi tiếng của Đức.

Cứ nói đến các sản phẩm của Đức thì tôi lại liên tưởng đến những chiếc xe hơi sang trọng, lịch lãm đậm chất người đàn ông thành đạt Mercedes, BMW. Ngoài ra về độ bền của những sản phẩm Đức cũng không phải bàn cãi, bởi không có chuyện thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà chất lượng lại kém cả. Nếu như bác nào đang sở hữu một chiếc xe của Đức thì sở hữu một chiếc đồng hồ Đức thì đúng cặp bài trùng rồi. Còn nếu chưa có thì sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bác một anh tài cũng đang làm các anh em đam mê đồng hồ tại Việt Nam chao đảo.

Thương hiệu đồng hồ Đức đang được nhắc tới là thương hiệu Reef Tiger - Được ra đời từ những năm 1898 cho đến nay. Hiện tại Reef Tiger đã có mặt ở 20 quốc gia trên thế giới, đặc biệt được rất nhiều người Châu Á ưa thích trong đó có Singapore, Malaysia, Việt Nam ... Thương hiệu Reef Tiger đã có những bước vượt bậc khi đưa ra những mẫu thiết kế bắt mắt, sang trọng - lịch lãm cùng với mức giá vô cùng phù hợp chỉ từ 5 đến 10 triệu đồng. Với một mức giá quá hời để sở hữu một siêu phẩm đến từ nước Đức thì chắc hẳn anh em đang rất tò mò về khuôn mặt và vóc dáng của các em chân dài Đức này.

Gợi ý TOP 3 mẫu đồng hồ Reef Tiger đáng mua

Tại sao tôi lại nói là đáng mua, đáng mua là bởi mỗi sản phẩm dưới đây có những thiết kế phù hợp cho những người có kích cỡ cổ tay của người Việt. Ngoài ra, mức giá cũng là một điểm cộng cho những chiếc đồng hồ này. Để hiểu hơn về các ưu điểm và thông số của từng sản phẩm, dưới mỗi ảnh đại diện có link xem chi tiết của mỗi sản phẩm. Để an tâm khi mua đồng hồ tránh mua phải hàng fake nhái thì anh em nhớ mua ở những địa chỉ uy tín, địa chỉ phân phối chính hãng của thương hiệu. Đối với các sản phẩm Reef Tiger thì Alowatch là đại lý phân phối chính hãng thương hiệu này, vì vậy anh em hoàn toàn an tâm khi mua ở đây. Chúc anh em lựa chọn được một sản phẩm ưng ý.

Sản phẩm Reef Tiger RGA1928-PWB (Giá: 5.375.000vnđ) - Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Sản phẩm Reef Tiger RGA823-YLY (Giá: 9.500.000vnđ) - Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Sản phẩm Reef Tiger RGA1980-PWB (Giá: 7.250.000vnđ) - Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Alowatch - Nói đúng, Làm Thật

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.