Đồng hồ Reef Tiger của nước nào sản xuất?

Tìm kiếm

HOTLINE : 0868737271

Bạn đang ở danh mục :

Đồng hồ Reef Tiger của nước nào sản xuất?

Cũng như biết bao các thương hiệu đồng hồ danh tiếng khác, Reef Tiger được thừa hưởng những điều tuyệt vời nhất của bà mẹ Thụy Sĩ nhưng lại mang một vóc dáng hoàn hảo cực chất của người cha Đức. Hãy tìm hiểu và trải nghiệm nơi mà thương hiệu Reef Tiger được chắp cánh bay cao, bay xa trên thị trường đồng hồ thế giới.

Đồng hồ Reef Tiger được ra đời đầu tiên tại Thụy Sỹ

Sinh ra và lớn lên tại quê hương Thụy Sĩ, Reef Tiger là sự kết tinh một “tinh thần Thụy Sĩ”, “một khí chất Thụy Sĩ”. Trải qua quá trình phát triển hơn 140 năm với bao nhiêu biến động thăng trầm của lịch sử, thương hiệu Reef Tiger lại càng trở nên lấp lánh, lung linh và đa màu sắc trên thị trường đồng hồ thế giới. Không điều gì có thể cản trở bước tiến của Reef Tiger.

Có lẽ, nhắc đến Reef Tiger chúng ta không thể quên người sáng lập ra nó – ông Stephane Reef. Phải nói rằng, bằng niềm đam mê cháy bỏng với đồng hồ, sự khám phá tìm tòi không ngừng nghỉ, sự ủng hộ chân thành của người vợ mà từ đó giấc mơ của  Stephane Reef như “diều gặp gió”. Tên gọi Reef Tiger là ghép tên ông Reef và bà Tiger – vợ ông. Bởi vậy, nó còn là minh chứng cho tình yêu tuyệt đẹp của hai người, tình nghĩa vợ chồng keo sơn gắn bó.

Có một điều ta phải thừa nhận rằng dù đại đa số cho rằng đồng hồ Reef Tiger “made in Germany” nhưng nếu được hỏi về nguồn cội thì có lẽ ta không thể không nói đến Thụy Sĩ – một bệ phóng vĩ đại cho sự hình thành và phát triển của thương hiệu Reef Tiger.

Vào những năm 1848 nền công nghiệp đồng hồ của Thụy Sĩ được mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Là người đầu óc nhanh nhạy, thức thời Stephane Reef đã nhanh chóng chớp lấy thời cơ thành lập xưởng chế tác đồng hồ vào năm 1873.

Dòng lộ máy vô cùng độc đáo nổi bật của thương hiệu Reef Tiger

Ngay sau khi những “gương mặt sáng giá” đầu tiên của Reef Tiger ra mắt khán giả đã nhanh chóng chiếm lấy cảm tình của đông đảo số đông. Cho đến năm 1912 bằng sự nỗ lực miệt mài không ngừng nghỉ. Reef Tiger đã trưng bày những mẫu sản phẩm của mình tại ngân hàng Seine – Anh. Ngay sau đó, thương hiệu này đón nhận rất nhiều lời ngợi khen của khách hàng từ kiểu dáng tinh tế, lạ mắt cho đến chất lượng bền lâu, đạt chuẩn.

Để có được thành công, con người ta phải hội tụ đủ ba yếu tố “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, một thương hiệu chạm đến trái tim khách hàng phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc “thất bại, khổ đau, nước mắt và nụ cười”. Cái gì cũng có cái giá của nó, thành công được tạo bởi mồ hôi và nước mắt sau những đêm dài trằn trọc, cho nhứng ý tưởng bất chợt lóe lên, cho sự dũng cảm dám làm, dám chịu, dám dấn thân.

Đồng hồ Reef Tiger sau thế chiến hai chuyển sang nước Đức

“Sông có khúc, người có lúc” chứ nói gì đến một thương hiệu đồng hồ. Reef Tiger thành công chưa bao lâu đã phải đối mặt với chiếc tranh thế giới lần thứ nhất. Nhiều cửa hàng bán lẻ phải đóng cửa, nền kinh tế bị thất thu trầm trọng. Nhưng hãy xem cách mà thương hiệu này “đứng dậy” trên đống tro tàn đổ nát.

Sau chiến tranh thế giới lần thứ hai, nền công nghiệp này đã dần dần hồi sinh trở lại với một bản lĩnh, một tâm thế vững vàng nhất. Đến năm 1955, Reef Tiger chính thức trở lại dưới sự điều hành của con cháu đời thứ năm của Stephane Reef nhưng không được sản xuất tại Thụy Sĩ mà được chuyển sang lắp ráp tại Đức kế thừa toàn bộ những công nghệ hiện đại của Thụy Sĩ.  Sau đó, Reef Tiger tiếp đưa ra chiến lược kinh doanh mới “ Chất lượng cao, giá cả tốt nhất”.

Tách ra không có nghĩa là riêng rẽ, rời rạc mà tách ra để đi tìm những cảm hứng mới dựa trên những điều tuyệt vời đã có. Thực ra, đọc đến đây chắc hẳn các bạn đã biết câu trả lời, đã hiểu được thương hiệu Reef Tiger từ đâu mà có. Dù là xuất phát từ Thụy Sĩ và du nhập sang Đức và “định cư” ở Đức thì cũng không quan trọng bằng việc những sản phẩm của thương hiệu này luôn là lựa chọn hoàn hảo cho bất kì khách hàng nào.

---------------------

Alowatch - Đại lý phân phối chính thức thương hiệu Reef Tiger tại VN

Xem các mẫu đồng hồ Reef Tiger chính hãng tại link: https://alowatch.vn/reef-tiger

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.