Tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển của thương hiệu đồng hồ Stowa

Tìm kiếm

HOTLINE : 0868737271

Bạn đang ở danh mục :

Tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển của thương hiệu đồng hồ Stowa

Đồng hồ chính là loại phụ kiện được rất nhiều người biết đến và ngày càng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Đối với những tín đồ yêu thích đồng hồ thì các thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ, Nhật Bản,…chính là những thương hiệu không bao giờ họ bỏ qua được. Bên cạnh đó, Đức cũng chính là đất nước có rất nhiều những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Đối với nhiều tín đồ đồng hồ thì đồng hồ Đức chính là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, lôi cuốn và chứa những niềm cảm hứng bất tận nhất.

Đồng hồ Stowa của Đức

Khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ Stowa nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ có phong cách đơn giản nhưng vô cùng khỏe khoắn. Đây được biết đến là thương hiệu đồng hồ có tên tuổi và có lịch sử phát triển lâu đời nhất trong nền công nghiệp đồng hồ của nước Đức.

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Stowa

Thương hiệu này được sáng lập vào năm 1927, dưới sự dìu dắt của Walter Storz. Đây chính là điểm xuất phát đầy rạng rỡ của thương hiệu đồng hồ Stowa, xuất phát điểm của thương hiệu này đó chính là những sản phẩm đồng hồ dành riêng cho quân đội Đức mà chủ yếu là không quân và hải quân Đức. Với những yêu cầu sử dụng này nên đây chính là thương hiệu có rất nhiều những ưu điểm nổi bật về độ bền và sức chịu đựng những áp lực từ bên ngoài môi trường.

Ngày xưa, thuở mới sơ khai, thương hiệu Stowa được biết đến với những chiếc đồng hồ cực kì nổi tiếng trong chiến tranh. Nhưng sau chiến tranh thế giới thứ hai, thương hiệu này dần dần bị quên lãng, do nhu cầu sử dụng càng giảm.

Sau đó không lâu, thương hiệu này vực dậy được, cho ra đời những dòng sản phẩm tân thời, phục vụ nhu cầu của người sử dụng hiện đại ở thời đại đó. Tuy nhiên, những thiết kế của thương hiệu này vẫn mang hơi hướng của những chiếc đồng hồ thuở sơ khai – tức là những chiếc đồng hồ của quân đội, mang kiểu dáng mạnh mẽ, khỏe khoắn và vô cùng cứng rắn.

Cho đến ngày nay, thương hiệu Stowa đã thực sự nổi tiếng và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đồng hồ thế giới. Không chỉ là thương hiệu nổi bật của nước Đức mà đây còn là thương hiệu được rất nhiều tín đồ đồng hồ của nhiều quốc gia khác biết đến.

Ở Việt Nam, hiện nay có rất ít những đại lí chuyên bán thương hiệu đồng Stowa vì vậy việc tìm một số những dòng sản phẩm của thương hiệu này tại Việt Nam là không hề đơn giản. Cửa hàng của chúng tôi – Đồng hồ Alowatch cơ cở bán đồng hồ uy tín, sẽ là nơi cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và có giá cả phải chăng nhất của thương hiệu Stowa.

Đồng hồ Stowa độc đáo như thế nào khiến nhiều người mê mẫn

Trải qua suốt lịch sử lâu dài hình thành và phát triển, thương hiệu đồng hồ này được nhiều người biết đến với nhiều những mẫu sản phẩm mang nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau vô cùng độc đáo.

Những mẫu đồng hồ của Stowa thường chú trọng tính thực dụng, nó gần giống với tính cách của người Đức. Một chiếc đồng hồ Stowa chính hãng thường được thiết kế với vẻ ngoài hết sức đơn giản, đơn giản tuyệt đối.

Nhưng ngược lại, đây chắc chắn là chiếc đồng hồ được đầu tư vô cùng tỉ mỉ bởi những chi tiết máy móc bên trong. Người Đức nổi tiếng với khả năng cơ khí thủ công, những người thợ làm đồng hồ chính là những nghệ nhân cần cù nhất trong những công đoạn chế tác và cho ra đời một chiếc đồng hồ Stowa chất lượng. Họ chắc chắn sẽ cho ra đời những chiếc đồng hồ với dộ chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, từ dây đồng hồ, vỏ đồng hồ đến chiếc kim nhỏ của đồng hồ.

Phong cách chính của đồng hồ Stowa là phong cách của những chiếc đồng hồ theo trường phái Bauhaus. Nên tất cả những gì mà một chiếc đồng hồ Stowa thể hiện đểu rất rõ ràng, chú trọng đến những chí tiết tỉ mỉ, bỏ đi những chi tiết rườm rà không cần thiết. Tất cả những chiếc đồng hồ được thiết kế theo trường phái này đều rất tinh tế, mỏng nhẹ và đơn giản. Màu sắc không quá rườm rà, đường nét không quá phức tạp, nhưng chất lượng thì vô cùng tuyệt hảo.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều những phiên bản mới nhất của thương hiệu Stowa, đại diện đó chính là những chiếc đồng hồ lặn mà tiêu biểu là bộ đôi sản phẩm Seatime và Prodiver. Có những mẫu đồng hồ bỏ túi được thiết kế theo xu hướng cổ điển, đồng hồ Marine Original với thiết độc đáo, lên giây bằng tay,…

Trên đây chính là những tìm hiểu của chúng tôi về lịch sử ra đời và phát triển của thương hiệu đồng hồ Stowa.

Xem thêm các mẫu đồng hồ Đức tại link: https://goo.gl/QjyHRS 

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.