Tìm kiếm

HOTLINE : 0825164309

Bạn đang ở danh mục :

Thay mặt kính đồng hồ Orient hết bao nhiêu cũng phải thay!

 Thay mặt kính đồng hồ Orient có những loại kính nào?

Orient là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng ngay từ kiểu dáng sang trọng cho tới chất lượng. Mặt kính đồng hồ Orient bị vỡ do nhiều nguyên nhân làm chiếc đồng hồ không còn đẹp và cần phải thay ngay. Song nhiều người băn khoăn không biết thay mặt kính đồng hồ Orient giá bao nhiêu tiền? Tuy nhiên, trước hết cần phân biệt được loại mặt kính nào tốt nhất.

thay mặt kính đồng hồ orient

Có 3 loại mặt kính phổ biến:

- Kính mica thực chất là một loại nhựa trong suốt như kính, sau một thời gian sử dụng dễ bị trầy xước.

- Kính Mineral Glass chịu lực tốt nhưng cũng dễ bị xước hoặc vỡ khi va đập nên loại kính này có mức giá trung bình.

- Kính sapphire trong suốt, độ cứng chỉ xếp sau kim cương và có nhiều loại ( nguyên khối, tráng dầy hay mỏng). Loại kính này chống xước hiệu quả nhất nên giá hơi cao hơn so với hai loại trên.

Mức giá thay mặt kính đồng hồ Orient bao nhiêu?

Như vậy, thay mặt kính đồng hồ Orient giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào loại kính thay. Các loại kính khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Với kính Mica giá rẻ nhất thường dao động từ 200.000 – 300.000 vnd. Kính Mineral Glass tùy thuộc độ dày và kích cỡ kính nên rơi vào khoảng 300.000 – 400.000 vnd. Có mức giá cao nhất và chất lượng đó là kính sapphire với mức 250.000 – 2.500.000 vnd tùy thuộc vào loại sapphire và kích thước thay. Khi nắm được bảng giá chung của các loại kính, người dùng sẽ dễ sử dụng dịch tại các trung tâm hơn.

thay mặt kính đồng hồ orient

Thay mặt kính đồng hồ Orient giá rẻ nên dùng không?

Thay mặt kính đồng hồ Orient giá bao nhiêu là rẻ? Với mức giá dao động từ 200.000 – 2.500.000 vnd để thay một mặt kính đồng hồ Orient, bạn có thể thấy đây là mức giá không thể rẻ hơn nữa đối với một chiếc đồng hồ sang trọng và cao cấp. Nếu có một mức giá khác rẻ hơn, chúng ta nên kiểm tra thật kĩ mọi thông tin về loại kính đó có là hàng chính hãng không để đảm bảo chất lượng đồng hồ. Tuy nhiên, không nên hám đồ rẻ vì rất dễ là đồ nhái và không rõ xuất xứ nguồn gốc.

Báo giá thay mặt kính đồng hồ tại Alowatch

Rất nhiều người khi đến trung tâm chúng tôi hỏi: thay mặt kính đồng hồ Orient giá bao nhiêu? Nếu thay như vậy thì là rất đắt so với những trung tâm bảo hành khác? Tuy nhiên, chúng tôi cam kết 100% hàng chính hãng của các nhà sản xuất uy tín và đảm bảo rõ nguồn gốc. Hiện nay, tại Alowatch triển khai bảng giá ưu đãi với rất nhiều dịch vụ sửa chữa về đồng hồ:

- Giá mặt kính mica: khoảng 200.000
- Giá mặt kính Mineral Glass: khoảng 400.000
- Giá mặt kính Sapphire nguyên khối: từ 800.000 trở lên

thay mặt kính đồng hồ orient

Tại đây, ngoài cam kết chính hãng khi thay mặt kính đồng hồ Orient bạn còn được hỗ trợ tư vấn nhiều thông tin bổ ích cần thiết cho chiếc đồng hồ bạn đang dung. Alowatch hỗ trợ chi phí về tiền thợ sửa và bạn chỉ cần chi trả tiền lựa chọn mặt kính phù hợp. Khi phát hiện những lỗi về mặt kính không đảm bảo như trầy xước chẳng hạn, Alowatch hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường và xử lý đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Thay mặt kính đồng hồ Orient giá bao nhiêu không còn quá khó khăn trong một thời đại công nghệ phát triển hiện đại như ngày nay. Đến với Alowatch địa chỉ https://alowatch.vn/ để trả lại vẻ đẹp sang trọng cho đồng hồ của bạn.

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.