Tìm kiếm

HOTLINE : 0825164309

Bạn đang ở danh mục :

Phân biệt đồng hồ Thụy Sỹ thật và Fake

 Hiện nay, việc làm đồng hồ hàng Fake đã trở nên quá quen thuộc đối với người tiêu dùng. Vừa có kiểu dáng giống hệt hàng chính hãng, mà giá cả lại vừa với túi tiền. Tuy nhiên cũng chính vì quá giống hàng thật mà người dùng rất dễ bị đánh lừa. Hàng fake mà giá bằng hàng thật thì quả là quá lợi cho người kinh doanh rồi.

Để giúp bạn tránh rơi vào mê trận hỗn loạn của thật giả. Hãy tham khảo những thông tin sau đây để có thể phân biệt và lựa chọn được những chiếc đồng hồ nam cao cấp hàng chuẩn nhé:

Mua tại đại lý chính hãng

đồng hồ nam cao cấp

Đại Lý Chính Thức sẽ có giấy chứng nhận và xác thực của các hãng sản xuất. Thông thường các hãng Đồng Hồ Thụy Sỹ chỉ có một nhà phân phối duy nhất tại một quốc gia. Cửa hàng phải có đủ hình ảnh sản phẩm, trưng bày theo thiết kế của hãng.

Thẻ bảo hành, chế độ bảo hành đầy đủ. Có tem độc quyền của hãng trên đồng hồ cũng như hộp hay phụ kiện nhé

Giá của đồng hồ

Đồng hồ Thụy Sỹ có chất lượng cũng như thương hiệu từ lâu. Được nhập khẩu và vận chuyển về các nước nên giá sẽ cao hơn nhiều so với hàng nhái. Mức giá áp dụng cho tất cả các đại lý là giống nhau. Nếu có chênh lệch sẽ không quá lớn bởi sự chênh lệch tỉ giá tiền.

Hàng xách tay chưa chắc đã là hàng chuẩn bạn nhé. Nó có giá rẻ hơn 20 – 30% nhưng nguồn gốc không rõ ràng. Hãy nhờ người thật tin tưởng và am hiểu về đồng hồ nhé. Tránh tiền mất mà vẫn đụng phải hàng FAKE.

Phân biệt qua các chi tiết trên đồng hồ

+ Hộp đựng:

đồng hồ nam cao cấp

Đồng hồ chính hãng luôn đầy đủ hộp đựng đồng hồ, túi xách, hướng dẫn sử dụng và nhất là Thẻ bảo hành toàn cầu.

Những phụ kiện tặng kèm nhìn cũng phải “thật”,đồng thời trùng khớp và liên quan với chiếc đồng hồ bạn mua. Ngược lại Đồng hồ nhái thường không có những phụ kiện kèm theo như trên.

+ Mặt kính:

Mặt kính hoàn hảo, mép kính được mài mịn màng, độ men tráng mặt phải đồng đều. Độ dày giống nhau phẳng không gợn, lắp gọn và khít với vỏ của đồng hồ.

Vật liệu làm mặt kính thường là đá hoặc đá tổng hợp, rắn chắc. Hàng Fake sẽ có mặt kính bằng mica mờ và không được bong.

+ Dây đồng hồ

Cầm dây đồng hồ lắc mạnh sang hai bên bạn sẽ nhận thấy điều khác biệt. Đồng hồ nhái thì rất lỏng lẻo. Hàng thật sẽ trở về trạng thái ban đầu rất nhanh chóng và ngay ngắn.

Hai mắt liền nhau sẽ có độ mở giống nhau khi bạn gập dây lại.

Hãy lật mặt trong của dây đồng hồ bạn nhé. Nếu thấy nhám không đều thì đó đích thị là hàng fake rồi. Chốt đồng hồ được tháo ra dễ dàng nhưng chắc chắn.

+ Kiểm tra kim đồng hồ:

đồng hồ nam cao cấp

Các kim đồng hồ phải được làm cân đối, với những kim nhọn thì độ vát hai bên phải là một tam giác cân. Sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới.

Kim đồng hồ chính hãng là một tuyệt tác rất tinh tế của sự đối xứng, còn hàng nhái thường có tì vết, lệch lạc không cân đối.

Kim giây (máy Automatic) bao giờ cũng di chuyển rất mềm mại và di chuyển liên tục, liền mạch không có khoảng ngừng lại. Đây chính là điều đặc biệt nhất mà ở đồng hồ giả không có. 

+ Kiểm tra mặt số:

Một nét đặc trưng khi bố trí mặt số, các đồng hồ Thụy Sỹ thường để cụm chữ “SWISS MADE” nằm ngay ngắn dưới chữ số “6”.

Các chữ số và vạch thường được bố trí đều nhau, mặt chữ số rõ ràng, không nhòe hay bị móp méo.

Nếu là mặt số bằng đá quý hay kim cương, thì toát lên nét sang trọng và lấp lánh, không thô như các mẫu hàng “fake”.

Trên đây là một số kinh nghiệm để phân biệt được đồng hồ thật và Fake. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn những cửa hàng bán đồng hồ chính hãng tại Hà Nội hoặc các thành phố lớn nhé. Tránh mua phải hàng nhái lại suốt ngày phải đi sửa chữa đồng hồ thì thật tốn kém và phiền toái!

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.