Tìm kiếm

HOTLINE : 0825164309

Bạn đang ở danh mục :

3 mẫu đồng hồ cơ dưới 5 triệu đẹp nhất dành cho phái mạnh

Đồng hồ cơ vẫn luôn có một sức hút mạnh mẽ đối với phái mạnh. Họ bị thu hút bởi tiếng những bánh răng đồng hồ quay, tiếng tích tắc từng giây. Do khó sản xuất hơn đồng hồ pin nên giá cả cao hơn nhiều. Đồng hồ cơ dưới 5 triệu trên thị trường được coi là hàng hiếm đó. Cùng tham khảo một số mẫu đồng hồ chính hãng có giá dưới 5 triệu nhé:

OP 990-05AMK-T mạ vàng

 

đồng hồ chính hãng

OP là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu muốn lựa chọn đồng hồ cơ. Hãng này luôn sử dụng máy tự động Nhật Bản bền bỉ. Có thể lên dây cót thủ công cùng mặt kính Sapphire chống trầy cao cấp. Nổi bật trong số đó có thể kể tới 990-05AMK-T mạ vàng sang trọng.

Khả năng chống nước 5 ATM, bạn có thể thoải mái đeo khi rửa tay, tắm hay đi mưa. Mặt sau gắn kính để có thể quan sát được các chuyển động của máy. Kim giờ, phút, cọc số được sơn dạ quang không độc hại. Có thể xem được giờ ngay cả trong bóng tối. Thật tuyệt vời phải không nào!

Đồng hồ mặt nhỏ OP 8973AMK-T

 

đồng hồ chính hãng

Với độ rộng mặt là 36 mm, chất liệu thép không rỉ sẽ đốn tim các anh chàng. Vẫn phong cách dây kim loại mạ vàng, nhấn mạnh yếu tố cổ điển qua kích cỡ mặt nhỏ. Vừa vặn với mọi cổ tay của nam giới Việt.

Kích thước gọn gàng chính là ưu điểm của loại đồng hồ này. Bạn có thể thoải mái hoạt động mà không hề cảm thấy vướng víu.

ĐỒNG HỒ REEF TIGER ARTIST GEOGRAPHER RGA1951-PWB

 

đồng hồ chính hãng

Nếu bạn là tín đồ của đồng hồ nam cao cấp dây da thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đó. Với xuất xứ từ Đức kiểu dáng thanh lịch, kết hợp 3 đồng hồ nhỏ. Đồng hồ 24 giờ, thứ trong tuần và tháng. Bạn có thể xác định được thời gian chính xác ngay trên chiếc đồng hồ của mình.

Có giá bán tại Alowatch chỉ dưới 5 triệu, bạn đã có thể bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp của mình.

Còn rất nhiều những mẫu đồng hồ chính hãng nam có giá dưới 5 triệu cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn có thể tham khảo thêm tại website: alowatch.vn nhé. Cam kết bảo hành chính hãng, là thương hiệu uy tín cho bạn lựa chọn.

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.