Tìm kiếm

HOTLINE : 0825164309

Bạn đang ở danh mục :

Tư vấn giá thành của pin đồng hồ tốt hiện nay

Đối với đồng hồ sử dụng năng lượng của pin. Sau một thời gian hoạt động nhất định sẽ cạn năng lượng. Khi đó bạn cần thay pin đồng hồ để chúng lại hoạt động như bình thường. Vậy có những loại pin nào tốt hiện nay, giá thành của chúng là bao nhiêu?

Thời gian hoạt động của pin

Mỗi dòng đồng hồ sẽ có thời gian sử dụng pin nhất định. Khoảng 2 – 4 năm bạn nên thay pin để đồng hồ hoạt động hết công suất có thể. Có các dòng đồng hồ sau:

thay pin đồng hồ

+ Pin đồng hồ quartz: là dòng phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng nguồn năng lượng duy nhất từ pin. Do đó dòng này có tuổi thọ pin ngắn nhất. Chỉ khoảng từ 1 – 3 năm tùy từng hãng đồng hồ.

+ Pin đồng hồ Eco-Drive: Sử dụng công nghệ nạp năng lượng ánh sáng cho pin. Tuổi thọ pin của dòng đồng hồ này sẽ cao hơn đồng hồ Quartz. Khoảng 6 – 8 năm.

+ Pin đồng hồ Kinetic: là dòng đồng hồ vừa cơ vừa pin. Sử dụng công nghệ nạp năng lượng từ chuyển động cho pin. Đây là dòng đồng hồ có tuổi thọ pin cao nhất. Thường thì 8 – 10 năm nên khá hiếm và giá cả cũng đắt hơn. Không nhiều cửa hàng nhập loại này về để kinh doanh.

Giá của các loại pin đồng hồ

Nhìn vào thời gian tuổi thọ của pin bạn cũng có thể đoán ra phần nào giá cả đúng không. Loại pin đồng hồ quartz chỉ dao động từ 70 – 300.000 VNĐ/1 viên. Pin Eco – drive có giá 800.000 VNĐ. Và pin dành cho đồng hồ vừa cơ vừa pin dao động từ 700.000 cho đến 1 triệu đồng.

thay pin đồng hồ

Tùy vào từng cửa hàng mà giá cả có thể chênh lệnh. Tuy nhiên nếu giá cả quá chênh lệch so với mức giá chung trên thì cũng cần xem xét bạn nhé!

Có những hãng pin uy tín nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng pin. Hãng nổi tiếng cùng với những hãng nhỏ lẻ, thậm chí không tên tuổi. Nên sử dụng các loại pin của các hãng uy tín như:  Energizer, Maxell, Renata…

Khi thay pin đồng hồ Nhật thì nên dùng hãng Maxell của Nhật, đồng hồ Thụy Sỹ thì dùng Renata của Thụy Sỹ. Để đảm bảo tính nguyên vẹn cho đồng hồ, và hoạt động cũng sẽ tốt hơn khi đúng dòng.

thay pin đồng hồ

Nên chọn địa chỉ nào để thay pin?

Việc chọn một đơn vị uy tín, chuyên môn cao để sửa chữa đồng hồ là việc cần thiết. Để đảm bảo loại pin thay thế là tốt nhất, máy có thể hoạt động như bình thường.

Thao tác thay pin cũng không phải quá khó. Nếu bạn là người am hiểu về đồng hồ, có đủ đồ nghề cần thiết. Thì bạn hoàn toàn có thể tự mua pin về và tự thay pin đồng hồ nhé. Alowatch có thể hỗ trợ nếu bạn không muốn “em yêu” của mình bị ảnh hưởng.

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.