Tìm kiếm

HOTLINE : 0868737271

Bạn đang ở danh mục :

“Vỡ mộng” đồng hồ chính hãng thật giả lẫn lộn

Trên thị trường hiện nay chiếm phần đa là đồng hồ giả. Mẫu mã kiểu dáng giống đến 90% so với hàng thật. Đến những địa chỉ phân phối chính hãng họ còn phải công nhận. Chất lượng đồng hồ chính hãng hiện nay chủ yếu phụ thuộc vào cái “tâm” của người bán nữa.

Vì sao hàng chính hãng bị lỗi?

Sau khi báo Tiền Phong phản ánh về việc khách hàng bỏ ra cả chục triệu đồng để mua những sản phẩm đồng hồ chính hãng thương hiệu Thuỵ Sỹ nhưng bị lỗi, bị trục trặc, phía đại lý bán hàng và khách hàng đã có những phản hồi về sự việc.

đồng hồ chính hãng

Anh L. ở Hà Nội, nhân vật trong bài viết cho hay, sau khi báo phản ánh, đại diện cửa hàng đồng hồ 318 Phố Huế đã gặp khách hàng và đưa ra biện pháp là đổi mới chiếc đồng hồ mang thương hiệu TISSOT mà anh mua với giá 18.610.000 đồng nhưng bị lỗi.

“Sau khi được báo Tiền Phong phản ánh, đại diện cửa hàng đã gặp tôi và thống nhất phương án đổi đồng hồ mới cho khách. Họ cũng nhận lỗi và xin rút kinh nghiệm của bộ phận bảo hành chưa chăm sóc khách hàng”, anh L. cho biết.

Vị này phân tích, về hiện tượng khách hàng phản ánh sản phẩm chính hãng nhưng bị lỗi có nhiều nguyên do như lỗi do nhà sản xuất, lỗi do quá trình vận chuyển, bảo quản hay có thể là lỗi do trong quá trình sử dụng, thậm chí có không loại trừ có lô sản phẩm bị lỗi.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/vo-mong-dong-ho-chinh-hang-that-gia-lan-lon-1252672.tpo

Hỗn loạn thị trường hàng nhái – hàng thật

đồng hồ chính hãng

Hàng fake đôi khi còn màu mè tươi đẹp hơn hàng thật

Nếu bạn không am hiểu về đồng hồ thì sẽ khó để phát hiện được hàng thật giả. Hầu hết các cửa hàng đều cam kết hàng chính hãng 100%. Hàng có chính hãng hay không thì chỉ họ mới biết. Tuy nhiên cũng có rất nhiều những cửa hàng, đơn vị bán hàng với cái tâm của mình.

 >>> Xem thêm: Phân biệt đồng hồ Thụy Sỹ thật - fake

Bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín có thời gian hoạt động lâu năm. Bởi có chất lượng tốt thì họ mới được lòng của người tiêu dùng. Mới có thể hoạt động được đến hiện tại. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi mua đồng hồ nhé.

 

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.