Tìm kiếm

HOTLINE : 0825164309

Bạn đang ở danh mục :

Những đồng hồ độc và lạ nhất thế giới

Đồng hồ đeo tay không chỉ thể hiện sự đẳng cấp lịch lãm cho người sở hữu nó. Mà nó còn thể hiện được sự sáng tạo của những nghệ nhân. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ độc và lạ sau đây nhé.

Ora Unica – chỉ một sợi dây đặc biệt chỉ giờ phút

đồng hồ độc lạ

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy bối rối khi nhìn cái mẫu đồng hồ độc nhất vô nhị này. Thoạt nhìn thì thật khó có thể hình dung được các kim chỉ mấy giờ đúng không nào!

Là tác phẩm nghệ thuật của Denis Guidone. Có mặt hiển thị chỉ là một sợi dây cuộn tròn duy nhất. Đầu dây bên trong chỉ giờ, dây ngoài sẽ chỉ phút.

Đồng hồ trái đất & mặt trăng

đồng hồ độc lạ

Là một chiếc đồng hồ kĩ thuật số được Alexander Sorokin chế tạo. Được tích hợp định vị GPS. Mặt trăng chính là chỉ giờ, và trái đất sẽ chỉ phút. Phần tối che đi dần trái đất, khi tối hoàn toàn sẽ là 60 phút. Những khoảng tối của trái đất sẽ hiển thị số phút. Thật độc đáo đúng không nào!

Điều đặc biệt của chiếc đồng hồ này chính là nó sẽ được đồng bộ chính xác qua vệ tinh.

Đồng hồ thiên văn – kiệt tác để đời

đồng hồ độc lạ

Nét độc đáo vô cùng của chiếc đồng hồ này chính là mô hình 3 chiều thu nhỏ của hệ mặt trời. Mặt trời ở trung tâm và 6 hành tinh nhỏ bay xung quanh.

Hoạt động trên bộ máy thiên văn do Christiaan Van Der Klaauw người Đức thiết kế. Nét độc đáo nhất của chiếc đồng hồ này là khả năng hiển thị chính xác thời gian. Cũng như vị trí hiện tại của trái đất và một số hành tinh khác trong hệ mặt trời.

Cá chép hóa rồng

đồng hồ độc lạ

Mặt đồng hồ được trang trí vô cùng bắt mắt bởi hình ảnh cá chép hóa rồng. Đặc tả câu chuyện cá chép vượt Vũ môn hóa rồng. Thiết kế tinh sảo của đồng hồ sẽ lôi cuốn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Còn rất nhiều những thiết kế đồng hồ độc đáo khác. Nếu bạn là người ưa thích sự sáng tạo và độc đáo. Thì đừng bỏ qua những mẫu đồng hồ thiết kế độc nhất vô nhị này nhé.

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.