Tìm kiếm

HOTLINE : 0868737271

Bạn đang ở danh mục :

Dịch vụ lau dầu đồng hồ Omega uy tín tại Hà Nội

Thời gian để lau dầu cho đồng hồ tùy thuộc vào từng hãng quy định. Thông thường, đồng hồ Omega được yêu cầu thực hiện việc này từ 2 đến 3 năm. Không cần thiết phải lau dầu thường xuyên, nhưng cũng không nên trì hoãn quá lâu vì điều này sẽ dễ dẫn đến việc đồng hồ Omega bị xuống cấp, hư hỏng.

Thời gian này được áp dụng trong điều kiện theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất. Bên cạnh đó, đặc tính của khí hậu, thói quen sử dùng của người dùng thì cũng tác động đến thời gian cần lau dầu, sửa chữa hoặc bảo dưỡng.

Trong quá trình hoạt động, dầu mỡ trong cỗ máy đồng hồ bị khô, bị biến chết hoặc do bụi bẩn và hơi nước tạo thành lớp chất dính xung quanh các đầu trục bánh xe khiến đồng hồ khó chạy, ma sát cao làm giảm tuổi thọ và độ chính xác. Việc chấm dầu, mỡ có tác dụng làm giảm ma sát, cỗ máy trong đồng hồ hoạt động trơn tru hơn, lâu bị mài mòn.

Quy trình lau dầu đồng hồ Omega tại Alowatch

Tại Alowatch, cùng với quy trình lau dầu chúng tôi sẽ kiểm tra và bảo dưỡng cho đồng hồ, cụ thể như sau:

- Vệ sinh dây, vỏ, tránh bụi bẩn còn tồn đọng trong máy đồng hồ.

- Tháo máy đồng hồ. Trong quá trình này, bên dịch vụ sẽ kiểm tra tiêu chuẩn kỹ thuật của từng chi tiết, nếu phát hiện ra lỗi nào đó thì sẽ sửa chữa.

- Đánh bóng các chi tiết, đảm bảo cho chúng sạch bóng, không gỉ.

- Ngâm và rửa các chi tiết bằng xăng công nghiệp, đảm bảo sạch dầu, mỡ cũ và bụi bẩn. Sau đó rửa xăng, chải khô, chải bóng lại cho sạch bụi xăng.

- Thông các lỗ cầu, lỗ chân kính cho sạch vì đây là nơi lưu trữ dầu nên nhất định phải được làm sạch. Nếu bẩn thì dầu chấm vào sẽ nhanh bị phá hủy.

- Lắp các chi tiết vào máy theo đúng quy trình tháo lắp.

- Chấm dầu vào từng vị trí cần được chấm theo các loại dầu phù hợp với độ nặng nhẹ của dầu. Lượng dầu chấm chỉ cần vừa đủ để đảm bảo máy hoạt động tốt.

- Kiểm tra độ chống nước, chỉnh lại độ nhanh chậm và tổng thể của đồng hồ.

Quy trình lau dầu đồng hồ hoàn chỉnh theo từng bước

Những lưu ý về lau dầu cho đồng hồ Omega

Đa số nhiều người đều nghĩ rằng Omega chỉ có các dòng đồng hồ cơ mới cần được lau dầu, vì hoạt động của kim đồng hồ hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình vận hành bánh răng trong cỗ máy. Nhưng đối với dòng đồng hồ chạy pin thì chúng vẫn có những bánh răng để truyền tải năng lượng được lưu trữ sẵn để giúp đồng hồ hoạt động. Vì vậy nên bất cứ dòng đồng hồ nào cũng cần phải lau dầu định kỳ.

Để việc lau dầu đạt yêu cầu chất lượng thì cần phải đảm bảo đủ dụng cụ cần thiết, đúng loại dầu cần lau, đạt tiêu chuẩn chất lượng và thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật.

Việc lau dầu cho đồng hồ là cần thiết nên bạn không nên sợ rằng sau khi thực hiện những việc sửa chữa hay lau dầu thì đồng hồ bị nước vào hay bị mất đi chất lượng sản phẩm lúc ban đầu. Điều này có thể sẽ xảy ra nếu như bạn mang đồng hồ đến những địa chỉ không uy tín. Bạn nên chọn cho mình một địa chỉ cửa hàng sửa chữa lớn hoặc các hãng tại Việt Nam.

Địa chỉ lau dầu đồng hồ Omega uy tín và tin cậy tại Hà Nội

Để được đảm bảo về hiệu quả chất lượng của việc lau dầu cho đồng hồ Omega, bạn cần nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn một địa chỉ phụ trách việc này. Đặc biệt là với các thiết kế đồng hồ Omega đắt đỏ, việc xem xét giao cho đơn vì nào cần được quan tâm nhiều hơn.

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm sửa chữa đồng hồ, số lượng đơn vị có kinh nghiệm lau dầu đồng hồ Omega uy tín cũng không nhiều. Điều này sẽ khiến cho việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy càng khó hơn.

bảo đưỡng đồng hồ

Một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo việc xử lý lau dầu đồng hồ hiệu quả

Alowatch là một trong những trung tâm, dịch vụ hỗ trợ bảo hành và sửa chữa đồng hồ với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng như các kỹ năng cao trong việc xử lý sự cố đồng hồ Omega chính hãng. Alowatch tự hào là địa chỉ hoàn toàn có đủ khả năng để đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp.

Ngoài dịch vụ lau dầu cho đồng hồ, chúng tôi còn có các dịch vụ như:

- Thay mặt kính cho đồng hồ bằng kính thường hoặc kính sapphire

- Thay núm chỉnh đồng hồ

- Thay pin và dây cho đồng hồ

- Thay thế các linh kiện trong đồng hồ

- Đánh bóng, vệ sinh đồng hồ

Đến với dịch vụ của Alowatch, chúng tôi cam kết:

- Bảo hành cho kỹ thuật xử lý lau dầu đồng hồ

- Bảo hành tuổi thọ sử dụng pin

- Phục vụ chuyên nghiệp, tiếp nhận, xử lý và bàn giao nhanh chóng

- Chi phí tiết kiệm

- Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng miễn phí

Hãy truy cập vào website https://alowatch.vn hoặc liên hệ 0969126500 nếu có nhu cầu lau dầu đồng hồ Omega hoặc cần giải đáp những thắc mắc liên quan nhé!

Địa chỉ Alowatch: 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội 

Xem thêm bài viết:

- Địa chỉ uy tín giá rẻ khi lau dầu đồng hồ Longines ở Hà Nội

- Mấy năm thì cần phải lau dầu đồng hồ Rolex một lần

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.