Tìm kiếm

HOTLINE : 0868737271

Bạn đang ở danh mục :

Thiếu gia việt sở hữu đồng hồ đeo tay đắt nhất Việt Nam

Nhờ sự hậu thuẫn của gia thế "khủng", các chàng thiếu gia Việt không chỉ thành công trong kinh doanh mà còn có thú chơi đồng hồ siêu đắt. Sở hữu những mẫu đồng hồ đeo tay đắt nhất Việt Nam.

đồng hồ đeo tay đắt nhất việt nam

Đầu tháng 5/2017, chàng thiếu gia Việt nổi tiếng với thú chơi xe không đối thủ Minh Nhựa bất ngờ khoe hình ảnh tay đeo chiếc đồng hồ đắt giá cạnh khoang lái của chiếc siêu xe Pagani Huayra. 

Dựa vào những họa tiết trên chiếc đồng hồ, dân sành đồng hồ nhận ra đây là chiếc đồng hồ của thương hiệu xa xỉ Richard Mille phiên bản “ngọa hổ tàng long". 

Mặt đồng hồ là hình Rồng và Hổ làm bằng vàng khối thủ công tinh xảo. Chiếc đồng hồ có mức giá niêm yết chính hãng lên tới 18 tỷ đồng. 

đồng hồ đeo tay đắt nhất việt nam

Đặc biệt, trên thế giới chỉ sản xuất 20 chiếc đồng hồ tương tự như thế này. 

Denis Đỗ (Đỗ Hoàng Minh)

Thiếu gia của tập đoàn Tân Hoàng Minh, khiến nhiều người bất ngờ với vẻ ngoài lấp lanh đồ hiệu, trong đó có bộ sưu tập đồng hồ toàn hàng khủng giá trị từ 1 đến 10 tỷ đồng. Ảnh: Saostar.

đồng hồ đeo tay đắt nhất việt nam

Rất nhiều chiếc trong bộ sưu tập đồng hồ của thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh thuộc dòng Limited edition sang trọng. Ảnh: Saostar.

Denis Đỗ đặc biệt yêu thích dòng đồng hồ cao cấp Richard Mille và Patek Phillipe Nautillus. Ảnh: Saobiz.

Thiếu gia Cường đô la

Ngoài thú chơi siêu xe, mê tốc độ, Cường đô la còn sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng Patek Philippe hơn 13 tỷ đồng. 

đồng hồ đeo tay đắt nhất việt nam

Chiếc đồng hồ khiến bao người phải trầm trồ ngưỡng mộ. 

Phan Thành

Phan Thành là cái tên không hề xa lạ trong giới đại gia chơi xe ở Sài Gòn. Bên cạnh siêu xe, Phan Thành còn khiến nhiều người phải xuýt xoa với chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt của dòng Nautilus đến từ thương hiệu đỉnh cao Patek Phlippe. 

đồng hồ đeo tay đắt nhất việt nam

Chiếc đồng hồ được làm từ chất liệu vàng trắng, nạm thêm kim cương baguette. 

Giá niêm yết cho một chiếc Patek Philippe Nautilus 5724G này là 192,000 USD, tương đương với khoảng khoảng 4,2 tỉ đồng. 

Louis Nguyễn - ông xã Tăng Thanh Hà 

 

đồng hồ đeo tay đắt nhất việt nam

Là con trai thứ 2 của ông Jonathan Hạnh Nguyễn – chủ nhân của Tràng Tiền Plaza. Cùng là doanh nhân thành đạt nên Louis Nguyễn rất đam mê đồng hồ đeo tay. Anh sở hữu hàng loạt đồng hồ đắt tiền đến từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới như Rolex, Patek Phillip, Chanel, Audemars Piguet...

đồng hồ đeo tay đắt nhất việt nam

Louis Nguyễn có thói quen đeo hồng hồ mọi lúc, mợi nơi. Trong ảnh là Louis Nguyễn và vợ Tăng Thanh Hà đeo cặp đồng hồ Patek Phillip trị giá hàng tỷ đồng trong một sự kiện.

Nguồn: sưu tầm

 

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.