Tìm kiếm

HOTLINE : 0825164309

Bạn đang ở danh mục :

Sửa đồng hồ ở Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Dạo quanh tuyến đường khu vực Chùa Láng chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được một địa chỉ chuyên sửa chữa đồng hồ uy tín. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một trong những địa chỉ sửa đồng hồ uy tín khu vực đường Láng. Đây là một trong những địa chỉ rất gần đường Chùa Láng, được nhiều người đánh giá rất chuyên nghiệp uy tín. Tọa lạc tại số 1086 đường Láng, tại đây chỉ cách đầu đường Chùa Láng khoảng 50m. Nếu ai đang ở Chùa Láng cần sửa đồng hồ thì đến địa chỉ này thì rất là tiện, ngoài việc thợ sửa đồng hồ giỏi có chuyên môn cao ở đây được nhiều người review có mức giá rẻ so với các nơi khác.

Các review được anh em đánh giá bạn có thể xem tại đây

Địa chỉ mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là địa điểm sửa đồng hồ ở Chùa Láng của Alowatch. Tại cơ sở số 2 có không gian làm việc rất chuyên nghiệp cùng đội ngũ thợ sửa đồng hồ giàu kinh nghiệm. Nếu chiếc đồng hồ của bạn đang gặp trục trặc bị chết không hoạt động hãy mang đến để họ kiểm tra lỗi. Tại đây có rất nhiều các dịch vụ phục vụ như lau dầu bảo dưỡng đồng hồ, thay pin cho đồng hồ, thay mặt kính cho đồng hồ, đánh bóng làm mới đồng hồ, mạ vàng cho đồng hồ, thay dây da cho đồng hồ, sửa đồng hồ bị chết, sửa đồng hồ bị rơi cọc số rơi kim. Ngoài ra có thay cả các loại dây da thật cho đồng hồ.


Địa chỉ sửa đồng hồ ở Chùa Láng

- CS1: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

- CS2: Số 1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

- Điện thoại: 0969226500/zalo

- Website: https://thodongho.vn

Dịch vụ sửa đồng hồ uy tín ở Chùa Láng

Lau dầu đồng hồ

Tại Alowatch với đội ngũ thợ sửa đồng hồ giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Có nhận lau dầu bảo dưỡng các dòng đồng hồ từ trung cấp đến cao cấp của Thụy Sỹ, Đức, Nhật. Các thương hiệu lau dầu ví dụ như Rolex, Omega, Longines, Tissot, Oris, Hamilton, Orient, Seiko, Citizen ... và các thương hiệu khác. Nếu bạn ở chùa Láng đang có nhu cầu lau dầu đồng hồ có thể đến với các địa chỉ của Alowatch.

Lau dầu đồng hồ Omega Seamaster

Lau dầu bảo dưỡng đồng hồ Rolex

Lau dầu đồng hồ Tissot

Thay pin đồng hồ

Tại Alowatch phục vụ thay pin cho tất cả các loại đồng hồ, thay pin đồng hồ ở Alowatch được bảo hành pin đến trọn đời. Cam kết đảm bảo thay đúng chủng loại, đúng mã pin chính hãng theo đồng hồ. Thời gian thay pin bạn có thể chờ lấy ngay, chắc mất tầm 15 phút. Đặc biệt khi hết pin cần phải mang đi thay pin để tránh làm hỏng các bộ phận khác. Điển hình là câu chuyện của chị Lan đã thay phải pin giả, xem chi tiết về câu chuyện "tá hỏa phát hiện pin đồng hồ giả trên thị trường".

Đây là chiếc đồng hồ bị gỉ sét khi hết pin mà không mang đi thay ngay

Thay mặt kính đồng hồ

Tại Alowatch có nhận phục vụ và thay mặt kính cho các loại đồng hồ. Từ các kiểu mặt kính khoáng đến các kiểu mặt kính sapphire chống xước. Các loại kính kiểu kính cong, kính phẳng, kính vòm, kính hình chữ nhật thì Alowatch đều có và phục vụ. Thời gian dự kiến thay kính khoảng 25 phút, vì vậy bạn có thể chờ lấy ngay.

Thay thế sửa chữa linh kiện chính hãng

Ngoài các dịch vụ sửa chữa Alowatch có thay thế các linh kiện chính hãng cho đồng hồ. Để chi tiết hơn bạn có thể liên hệ với Alowatch, xin cảm ơn !

Xem thêm bài viết: Bạn đã biết địa chỉ chuyên nhận thay pin đồng hồ ở Cầu Giấy chưa?

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.