Đồng hồ Rolex nam Datejust Swiss Made cao cấp

Tìm kiếm

HOTLINE : 0868737271

Đồng hồ Rolex nam Datejust Swiss Made cao cấp

Mã sản phẩm: RX116.1

16.000.000 vnd

16.000.000 vnd

- Hãng sản xuất : Đồng hồ Rolex
- Loại dây : Đồng hồ dây kim loại
- Xuất xứ tại : Thụy Sỹ
- Chất liệu mặt kính : Sapphire Crystal
- Bảo hành : 48 tháng
- Tình trạng : Còn hàng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY

alo
KHI CẦN HỖ TRỢ CÁC BẠN HÃY GỌI 0868737271

Việc để sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng thương hiệu Rolex không phải ai cũng có điều kiện, vì thế sử dụng một chiếc đồng hồ replica cao cấp là một sự lựa chọn an toàn và hoàn hảo. Với chiếc ROLEX FULL GOLD này được sử dụng dòng máy ETA theo tiêu chuẩn của Thụy Sỹ, vỏ +/- dây được sử dụng dòng thép 904L cao cấp nhất trên thế giới. Cùng với công nghệ mạ vàng PVD hàng đầu, chất liệu mạ vàng 18K.

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Năng lượng sử dụng: Automatic tự động
- Dòng máy: ETA Swiss made ETA 282X (Thụy Sỹ)
- Mặt kính: Sapphire Crystal
- Chất liệu vỏ +/- dây: Thép không gỉ cao cấp 904L
- Độ sai lệch: +/- 5s/ngày 
- Công nghệ mạ PVD vàng 18K
- Đường kính bề mặt: 38mm
- Độ chịu nước 5 ATM (50m)

Khóa đồng hồ được khắc biểu tượng Rolex

Đồng hồ được khắc 3 triện nhỏ ở 3 góc "rolex" , "18k" và "750"


Giới thiệu về dòng máy hãng ETA và dòng máy ETA 282X

Hãng ETA SA - Manufacture Horlogere Suisse (ETA SA Swiss Watch Manufacturer), mặc dù được thành lập bởi hãng Eterna vào năm 1856, một số phần của dây chuyền sản xuất của nó lại xuất phát từ năm 1793 của hãng Fabriques d'Horlogerie de Fontainemelon (FHF). ETA là dòng máy rất thông dụng hiện nay, chạy rất nhiều trong các thương hiệu đồng hồ lớn như Longines, Omega .... Thông qua hàng loạt các vụ sáp nhập, ETA đã trở thành nhà sản xuất máy đh lớn nhất của Thụy Sỹ và kiểm soát độc quyền trong sản xuất và cung cấp của họ. ETA đã trải qua một số điều tra của chính phủ Thụy Sĩ do vị trí thị trường của nó. Để giải quyết những mối quan tâm của các nhà quản lý chính phủ Thụy Sĩ, ETA đã tham gia vào một thỏa thuận điều chỉnh một số hoạt động kinh doanh của mình.

Dòng máy ETA 28XX là dòng máy chiếm lĩnh phần lớn phần hồn bên trong các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hiện nay, phần lớn chúng ta đều nắm rõ nguyên nhân của câu chuyện này, như một sự hiển nhiên trong lịch sử ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay. Linh hồn của một chiếc đồng hồ là bộ máy bên trong và Ưu tiên hàng đầu khi ai đó quyết định chi trả cho chiếc đồng hồ yêu thích có thật sự thuộc về "thông số của bộ máy bên trong"

Nói riêng về đồng hồ ba kim, Seiko của Nhật (trừ dùng Grand Seiko ra) thì Seiko loại thường có chất lượng trung bình dành cho đồng hồ bình dân có giá 100-200 USD. Mặc dù máy ETA Thụy Sỹ cùng một caliber có nhiều grades khác nhau nhưng dòng đồng hồ Seiki máy loại thường của Seiko không chính xác bằng máy ETA, nên Seiko đã làm riêng loại máy Grand Seiko có độ chính xác tương đương với máy ETA hạng Chronometer. Điểm thú vị ở đây là tuy có độ chính xác tương đương nhau nhưng máy Grand Seiko được lắp thủ công nhiều hơn trong khi máy ETA được lắp chủ yếu bằng robot, điều này cho thấy công nghệ sản xuất máy đồng hồ trên dây chuyền tự động của Thụy Sỹ hơn hẳn Nhật một bước dài. Chưa kể máy Seiko nhảy ngày rất chậm, mất tới 1-2 tiếng đồng hồ, trong khi máy ETA nhảy ngày (và thứ) trong tích tắc.. Một số Calibre phổ biến của ETA được dùng trong rất nhiều hãng đồng hồ như ETA 2892, ETA 2824, Valijoux 7750...

 

 

nguyễn thái sơn đến từ  Nơi khác
bên có vỏ để thay không bạn
Nhân viên hỗ trợ trả lời

 Dạ có ạ

 Ô nhập có dấu (*) xin yêu cầu nhập đầy đủ

Copyright © 2012 by PHUKIENTHOIGIAN.COM - Allright Resever.