Miễn phí 100% chi phí giao hàng trên toàn quốc

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Do vậy, dù ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, Quý khách đều nhận được sản phẩm đúng với giá niêm yết trên hệ thống website của Phụ Kiện Thời Gian đã thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển cho Quý khách!

Thời gian giao hàng:

Đối với các đơn hàng tại Hà Nội (áp dụng với các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Thanh Trì), Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong 24 giờ kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách hàng. Ngoài ra đối với các đơn hàng trên toàn quốc như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Thái Nguyên, Cần Thơ …, Quý khách hãng sẽ nhận được sản phẩm của mình sau 24 giờ đến 72 giờ. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh qua các dịch vụ chuyển phát nhanh của Vietel, EMS, Netco … đến địa chỉ Quý khách cần nhận sản phẩm đồng hồ của mình.

Lưu Ý: Đơn hàng miễn phí vận chuyển chỉ được áp dụng cho những đơn hàng lớn hơn 1.000.000 vnđ

Nếu trong quá trình vận chuyển hàng mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt của chúng tôi vượt quá 72 giờ. Xin quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 0969-126-500 để được hỗ trợ.

Địa điểm nhận hàng:

Quý khách có thể nhận sản phẩm tại các địa chỉ khác, không phải nơi ở. Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi chính xác những thông tin sau:
– Địa chỉ nhận sản phẩm:

+ Số nhà, tên đường (nếu có)
+ Thôn, xóm – Phường, xã (bắt buộc)
+ Quận, Huyện (bắt buộc)
+ Tỉnh, Thành phố (bắt buộc)

– Tên người nhận:
– Số điện thoại người nhận (bắt buộc):
– Email ( Nếu có):

Đó là những thông tin cần thiết để Quý khách hàng có thể nhận sản phẩm đúng với thời gian chúng tôi tiện liên hệ khi giao hàng. Vui lòng cung cấp những thông tin xác thực để việc giao hàng cho Quý khách không gặp khó khăn.