Như các bạn đã biết, chiếc đồng hồ đeo tay giờ đây không chỉ là vật dụng xem thời gian mà còn là phụ kiện thời trang dành cho các quý ông, quý bà thêm phần lịch lãm sang trọng. Chiếc đồng hồ tuy nhỏ bé nhưng nó sẽ góp phần tạo nên giá trị thực sự của bản thân mà mỗi người thành đạt đều không thể thiếu được. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc chính vì vậy shop đồng hồ “Phụ Kiện Thời Gian” chính thức ra đời.

Phụ kiện thời gian là shop chuyên cung cấp các sản phẩm về đồng hồ đeo tay cao cấp dành cho nam và nữ. Được thành lập từ năm 2012 nhưng trên thị trường online thì “ Phụ Kiện Thời Gian ” đã trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy. Hiện tại chúng tôi có 2 showroom tại Hà Nội và TP. HCM quý khách hàng có thể đặt mua online trực tiếp trên website hoặc đến trực tiếp showroom để mua các sản phẩm mình thích nhất.

Những sản phẩm “ Phụ Kiện Thời Gian ” luôn luôn được đảm bảo chất lượng, thời trang lịch lãm và giá luôn luôn rẻ nhất so với các shop đồng hồ khác trên toàn quốc. Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi đã dần hoàn thiện và khẳng định được mình để đem lại những lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng khi mua sản phẩm tại shop của chúng tôi.

Những cam kết mà shop “ Phụ Kiện Thời Gian ” thực hiện:
– Giao hàng tận nơi, miễn phí trên toàn quốc
– Đổi hàng trong vòng 7 ngày
– Bảo hành dài hạn từ 1 – 5 năm
– Luôn đảm bảo các sản phẩm đúng chất lượng phù hợp với giá cả
– Tất cả các hình ảnh đều mô phỏng thật như sản phẩm bên ngoài

Nếu bất cứ sản phẩm nào đắt hơn tại shop “ Phụ Kiện Thời Gian ” chúng tôi tiếp tục giảm 10% cho sản phẩm đó. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và ủng hộ chúng tôi.

shop đồng hồ phụ kiện thời gian shop đồng hồ phụ kiện thời gian