Gu chọn đồng hồ fake của người Việt

Gu chọn đồng hồ fake của người Việt

Dù đồng hồ chỉ là công cụ xem giờ  nhưng người mua đồng hồ dù là  đồng hồ rolex fake hay xịn cũng chia thành hai kiểu đó là ưa tính phô trương đập thẳng vào mắt đối tác như Rolex vàng đến chói mắt, hay ngấm ngầm khẳng định đẳng cấp bằng một chiếc Patek Philippe dây da đầy tinh tế và đẳng cấp. Có người cho rằng đồng hồ Rolex tuy đắt tiền nhưng lại mang hình thức là một chiếc đồng hồ đính đầy kim cương và đúc bằng vàng giống một món trang sức hơn là đồng hồ mặc dù mỗi chiếc Rolex đến tay khách hàng phải trải 200 lần kiểm tra vô cùng gắt gao để cho ra đời một sản phẩm duy nhất trên thế giới.

gu-chon-dong-ho-fake-cua-nguoi-viet

 Dù là đồng hồ tissot 1853 automatic hay đồng hồ rolex thì người Việt có tiền muốn mua đồng hồ để chứng minh đẳng cấp mà sự am tường lại không cao thì đa phần lại chọn mua Rolex. Đơn giản đây là một thương hiệu rất dễ nhận biết và là biểu tượng cho sự thành đạt là vua của các loại đồng hồ. Tuy nhiên một ai đấy mua được Rolex thì không phải là sẽ mua được những chiếc đồng hồ khác mà sẽ tham khảo cả những mẫu ít phô trương hơn.

Nhiều người còn lại thì luôn tôn thờ những cái tên lẫy lừng trong làng sản xuất đồng hồ dựa trên kĩ thuật và sự phức tạp  của đồng hồ cơ, nên khi chế tạo như Breguet hay Vacheron Constantin thì lại chẳng có mấy ai sở hữu vì giá một chiếc đồng hồ loại này đắt hơn một chiếc đồng hồ fake giá rẻ vài lần. Do vậy nên bạn hãy chọn lựa theo sở thích của mình chứ đừng vì xu thế.

Đặc biệt trong mắt giới chơi đồng hồ thì đồng hồ của Đức cũng được đánh giá cao. Rất đáng lưu ý là giới thanh niên thì lại ưa chuộng những chiếc đồng hồ mang nhãn hiệu của các hãng thời trang như Omega fake, Gucci thì tuy họ biết mua đồng hồ nam ở đâu là chất lượng nhất nhưng không bao giờ chọn.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255